Tư vấn khóa điện tử

Giới thiệu Khóa Điện Tử Nhập Khẩu

Giới thiệu Khóa Điện Tử Nhập Khẩu

Khóa điện tử nhập khẩu thuộc hệ thống Smartlock365 Việt Nam là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị khóa điện tử cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Demax, Giovani, Kassler, Chefs, Hafele… tại Việt Nam. Trải qua hơn chục năm phát triển, Khóa điện tử nhập khẩu đã có những bước tiến vượt bậc với hơn 30 showroom trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, được các đối tác vinh danh là nhà phân phối xuất sắc qua các năm. Kết quả này phần lớn nhờ vào sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, sự nỗ lực của tập thể CBCNV trong công ty và sự quan tâm ưu ái của các đối tác.

Tự hào về thành quả đạt được chúng tôi thầm tri ân Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng. Đây là động lực mạnh mẽ để Khóa điện tử nhập khẩu không ngừng nỗ lực và phát triển vươn xa hơn nữa nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, thiết thực nhất đến tay người tiêu dùng.

CAM KẾT CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ NHẬP KHẨU

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm

Chúng tôi luôn cam kết và khẳng định tất cả các sản phẩm phân phối tại chuỗi hệ thống Khóa điện tử nhập khẩu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu u bao gồm tiêu chuẩn về an toàn, tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường và tiêu chuẩn về năng lượng. Có chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất.

2. Cam kết về nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm của chúng tôi luôn minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, đến từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch smartlock, Hafele smartlock, Demax smartlock, Kassler smartlock, Chefs smartlock và Giovani smartlock… Đây đều là những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm công nghệ mang lại giá trị thiết thực cho cuộc sống. Các sản phẩm khóa điện tử mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp và công nghệ phát triển như: Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc… có đầy đủ chứng nhận xuất xứ, CO, CQ rõ ràng.

khóa điện tử nhập khẩu

3. Cam kết về bảo hành sản phẩm

Với sự phát triển về công nghệ như ngày nay, các sản phẩm của Khóa điện tử nhập khẩu đều được bảo hành điện tử an toàn và tin cậy bởi thông tin rõ ràng đầy đủ và được theo dõi trên hệ thống của hãng, của nhà phân phối.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà, tại nơi lắp đặt sử dụng theo chính sách bảo hành của hãng một cách nhiệt tình, trung thực và khách quan.

4. Cam kết về chất lượng dịch vụ

Toàn bộ đội ngũ nhân viên trong công ty đều là người nhiệt huyết, trung thực, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo hàng năm từ hãng để nâng cao tay nghề, đảm bảo cung cấp cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.
Chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình, báo giá rõ ràng minh bạch, loại bỏ gian lận giúp khách hàng có được sự lựa chọn như mong muốn.

Khóa điện tử nhập khẩu luôn đề cao quyền lợi của khách hàng với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khóa điện tử nhập khẩu – nơi gửi gắm sự an toàn của tổ ấm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *