Tư vấn khóa điện tử

Khóa cửa điện tử Hafele loại nào tốt?

lazy

Khóa cửa điện tử Hafele là thiết bị được rất nhiều người nhắc đến khi muốn quan tâm đến khóa điện tử nói chung. Như vậy có thể thấy rằng, Mặc dù mới có mặt nhưng sự nổi tiếng của nó trên thị trường hiện nay thật ấn tượng. Khóa cửa điện tử Hafele được sử dụng phần lớn trong các khu văn phòng khu chung cư cao cấp cho thấy đây là sản phẩm thực sự tốt. Tuy nhiên mỗi loại khóa sẽ có ưu điểm và ứng dụng khác nhau, vậy Khóa cửa điện tử Hafele loại nào tốt dành cho gia đình bạn? Hãy cùng khoadientunhapkhau.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

I. Tiêu chí đánh giá khóa cửa điện tử Hafele loại nào tốt?

Để đánh giá khóa cửa điện tử Hafele loại nào tốt cần dựa trên nhiều yếu tố khách quan và chủ quan.

Xét về mặt khách quan, tùy theo từng thiết kế không gian kiến trúc ngôi nhà (căn hộ chung cư, công ty, khu vực làm việc chung…) tùy không gian cửa và chất liệu cửa mà mỗi người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình mẫu khóa cửa điện tử Hafele thích hợp sao cho thật hài hòa và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt.

Về mặt chủ quan, tùy theo nhu cầu hay mục đích sử dụng của mỗi người, tùy vào tính tiện ích mà sản phẩm đem lại mà việc đánh giá hay lựa chọn các mẫu khóa Hafele sao cho đảm bảo tích hợp các tính năng và phương thức mở khóa hiện đại cho đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng, với hiệu quả kinh tế là cao nhất từ đó nâng cao độ bảo mật và an toàn cho người sử dụng. Xét cho cùng một sản phẩm khóa điện tử thực sự tốt sẽ còn phải tính đến sự phù hợp cả về chất lượng sản phẩm, mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của người dùng. Đồng nghĩa với việc, có thể mẫu khóa cửa điện tử Hafele này thực sự tốt với gia đình bạn, nhưng chưa hẳn là thực sự tốt với gia đình người khác.

Với thị trường khóa cửa điện tử đa dạng như hiện nay, việc đánh giá khóa cửa điện tử Hafele tốt thực sự khiến bạn cũng thận sự mơ hồ. Do đó, để hiểu chính xác và nắm bắt rõ nhất, bạn nên tìm đến các đại lý phân phối chính hãng dòng thiết bị này như showroom khoadientunhapkhau.vn để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn để đưa ra những nhận định đúng đắn cũng như có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Khóa cửa điện tử Hafele loại nào tốt  

II. Khóa cửa điện tử Hafele loại nào tốt?

Xét cho cùng để đánh giá khóa cửa điện tử Hafele loại nào tốt cho gia đình bạn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố đặc biệt là mục đích sử dụng cuối cùng của mỗi người. Do vậy, khoadientunhapkhau.vn sẽ liệt kê một vài mẫu khóa đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình.

(1) Khóa cửa điện tử Hafele EL9500-TCS 912.20.369

  • Về thiết kế: Sản phẩm có thiết kế đơn giản, sang trọng. Tay nắm kéo đẩy chắc chắn có thể thay đổi theo chiều đóng mở cửa, thích hợp cho lắp đặt các loại cửa với chất liệu cửa gỗ. Tạo không gian sống hiện đại và nổi bật hơn.
  • Về tính năng: đây là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội, tích hợp phương thức mở khóa đa dạng như bằng vân tay, bằng mã số, bằng thẻ từ hoặc bằng chìa khóa cơ hay điều khiển từ xa tiện dụng. Đặc biệt ấn tượng là chức năng khóa tự động khi cửa ở trạng thái đóng hay tính năng tạo mật khẩu dùng 1 lần cho khách đầy tiện ích. Khả năng chống sốc điện tuyệt vời khó có kẻ gian nào có thể sử dụng nguồn điện cường độ cao để phá khóa. m thanh cảnh báo chống đập phá, âm thanh báo động và treo khóa khi có xâm nhập bất thường… tất cả các tính năng thông minh này đem đến cho người dùng sự an toàn và yên tâm cao.
  • Về độ bền: Sản phẩm có độ bền rất cao nhờ cấu tạo từ vật liệu cao cấp, ứng dụng các công nghệ tiên tiến ấn tượng trong từng khâu thiết kế cho một sản phẩm chất lượng với độ bền vượt trội.

(2) Khóa cửa điện tử Hafele EL9000 – TCS 912.05.378

Hafele EL9000 – TCS 912.05.378 có độ bảo mật – an toàn rất cao tích hợp nhiều phương thức mở khóa với chức năng phân quyền quản lý mật khẩu chủ và mật khẩu người dùng. Đặc biệt là công nghệ khóa kép an toàn bằng cách kết hơp 2 trong số các phương thức xác thực để nâng cao khả năng bảo vệ của khóa điện tử này giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà. Không chỉ có vậy, Hafele EL9000 – TCS 912.05.378 còn có khả năng tự động khóa cửa trong 10S sau khi cánh cửa được đóng kín, đây chính là tính năng cứu nguy cho những chị em hay quên khóa cửa khi ra ngoài. Đặc biệt là để không phiền phức mỗi khi ra vào cửa phải mở khóa nhiều lần, khóa còn có khả năng chuyển đổi từ khóa tự động sang khóa thủ công dễ dàng. Khả năng chống sốc điện cao mà các anh trộm tinh vi cũng phải chào thua không thể dùng điện cường độ cao để xâm nhập.

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, cấu tạo từ hợp kim cao cấp độ bền cao chống lại việc cưa cắt và phá khóa bằng mọi hành động. Khóa hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian.

(3) Khóa điện tử Hafele EL7200-TC

Điểm đặc biệt ấn tượng trên thiết bị khóa điện tử này là khả năng cảm biến nhiệt độ và tự động mở cửa khi nhiệt độ trong nhà tăng bất thường trên 60o gây nguy hiểm tính mạng con người. Việc thoát ra ngoài trở nên dễ dàng hơn trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Chức năng khóa tự động tiện dụng khiến bạn không phải lo lắng trong việc quên khóa cửa. Bảo mật cực cao với khả năng xáo trộn mật mã làm rối mắt người nhìn. Chức năng khóa kép an toàn từ phía trong hoặc phía ngoài đảm bảo tính riêng tư và tăng cường bảo mật. Đặc biệt là chức năng cảnh báo khi cửa chưa được đóng hoàn toàn, vô hiệu hóa khi sử dụng sai mật khẩu 5 lần liên tiếp hay khả năng chống sốc điện tuyệt vời làm tăng khả năng bảo vệ an toàn cho nhà cửa.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thân khóa có 2 dạng lớn hoặc nhỏ với các chốt khóa đặc biệt chống khoan cắt và đập phá an toàn hơn khi sử dụng và làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Hafele EL7200 – TC cũng là một trong những sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng.

(4) c EL7500 – TC

Mở khóa với 4 phương thức xác thực an toàn: mật khẩu, thẻ từ, chìa cơ và điều khiển từ xa, Hafele EL7500 – TC cũng là thiết bị được đánh giá cao và thích hợp cho sử dụng ở những khu văn phòng, khách sạn, khu nhà tập thể hay khu chung cư… Sản phẩm cũng ấn tượng bởi cảm biến báo cháy, cảm biến nhiệt độ môi trường và tự động mở khóa khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Chức năng khóa tự động an toàn tránh trường hợp người dùng quên khóa cửa, không hề rắc rối hay phải lo lắng việc phải mở khóa nhiều lần khi ra vào bởi khóa có thể cài đặt tự chế độ khóa tự động sang khóa thủ công. Các chức năng bảo mật an toàn như xáo trộn mật mã, cảnh báo đột nhập khóa kép an toàn và vô hiệu hóa khi sử dụng sai mật khẩu cũng đều được trang bị nhằm đảm bảo tính an toàn nhất khi sử dụng.

Thiết kế của khóa cũng vô cùng đơn giản, cấu tạo bằng hợp kim cao cấp độ bền cao, thân khóa lớn nhỏ với nhiều chốt khóa kích thước khác nhau an toàn chống lại mọi hành vi cưa cắt và phá khóa. Tuổi thọ rất cao, hoạt động ổn định và bền bỉ.

Khóa cửa điện tử Hafele

(5) Khóa cửa điện tử Hafele EL8000-TC 912.05.359

Đây cũng là sản phẩm có chức năng khóa tự động giúp người dùng yên tâm không lo việc ra ngoài phải khóa cửa, cảm biến báo cháy và chức năng thoát hiểm từ bên trong giúp người dùng an toàn thoát ra ngoài mà không cần phải sử dụng bất kỳ thao tác mở khóa nào. Khóa kép an toàn sử dụng 2 phương thức xác thực cùng lúc hạn chế tối đa những rủi ro khi chẳng may bị rò rỉ mật khẩu. Khả năng chống sốc điện cao chống lại nguồn điện cường độ mạnh, chức năng xáo trộn mật mã và cảnh báo chống xâm nhập cũng là điểm mạnh trên thiết bị khóa điện tử này. Bạn hoàn toàn yên tâm với chức năng kiểm tra dung lượng pin 3 cấp độ nhằm xác định được chính xác thời gian phải thay pin để có sự chuẩn bị tốt, tránh sự cố hết pin đột ngột. Mở khóa bằng điều khiển từ xa tiện lợi bạn không cần phải có mặt ở đó vẫn có thể mở cửa cho khách đến nhà.

Thiết kế của sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, thân khóa chắc chắn được làm từ vật liệu cao cấp chống gỉ sét và bền màu thep thời gian. Sản phẩm thích hợp cho lắp đặt với chất liệu cửa gỗ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin về việc đánh giá khóa cửa điện tử Hafele loại nào tốt cho gia đình bạn và những gợi ý hữu ích giúp bạn nhìn nhận vấn đề chính xác để đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm đúng nhất với mong muốn của mình.

Tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm khóa cửa điện tử Hafele lớn nhất trên thị trường Việt Nam, với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. khoadientunhapkhau.vn sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm mua sắm với chính sách giá tốt nhất trên thị trường. tại đây ngoài thương hiệu Hafele chúng tôi còn cung cấp khóa cửa điện tử cao cấp từ nhiều hãng nổi tiếng khác như Bosch, Kassler, Giovani… cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn, qua đó có được sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp nhất cho gia đình. Bạn có thể đến trực tiếp các showroom của chúng tôi trên toàn quốc hoặc gọi đến số hotline để nhận được ưu đãi tốt nhất khi mua sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *